Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

TÌM HIỂU ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, bếp từ công nghiệp là một sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống, trường học, khu công nghiệp. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật nào và nhược điểm như thế nào. Himalaya sẽ đưa ra một số ưu nhược điểm của bếp từ công nghiệp để các bạn có thể có được sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt trước khi quyết định mua sản phẩm để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Ưu nhược điểm của bếp từ công nghiệp đơn mặt phẳng

Vấn đề đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ưu điểm của bếp từ công nghiệp

Tốc độ nấu nhanh

Khi phải hoạt động để phục vụ cho nhiều suất ăn trong thời gian ngắn mà vẫn phải đảm bảo chất lượng của từng món ăn thì bếp điện từ công nghiệp  đáp ứng được những yêu cầu của đầu bếp một cách tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí

Đảm bảo tối ưu nhất mức chi phí cho chủ đầu tư trong quá trính sử dụng lâu dài, với mức đầu tư từ ban đầu cao hơn việc trang bị các loại bếp gas thì sự an toàn và chi phí chi trả cho năng lượng tiêu thụ điện về lâu dài lợi ích kinh tế hơn nhiều so với các loại năng lượng khác.

Ưu nhược điểm của bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm

An toàn tuyệt đối

Sản phẩm không sử dụng gas và cũng không tạo ra ngọn lửa, vì vậy những tai nạn do nổ bình gas là không có, không tạo lửa nên cũng hạn chế tối đa việc gây bỏng. Nguồn điện kết nối bếp có gắn CP điện, vì vậy nếu có sự cố thì CP sẽ tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe

Loại bỏ các vật phẩm có hại như : Không khói, không bức xạ, không ô nhiễm môi trường, không làm nhiệt độ phòng tăng cao, không sản sinh khí CO, CO2, SO3 giúp bảo vệ môi trường, làm cho môi trường làm việc sạch sẽ, không tiếng ồn.

Bếp từ công nghiệp đa chức năng

Bếp từ công nghiệp được sử dụng với các mục đích khác nhau như nấu nước, luộc, chiên, hầm, xào, hấp…tùy theo nhu cầu.

Sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách để hiệu quả và an toàn

Ưu nhược điểm của bếp từ công nghiệp tại Himalaya

Vấn đề thứ hai là chúng ta đi tìm hiểu nhược điểm của bếp từ công nghiệp

Chí phí tài chính

Chi phí chính là nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm , giá thành hiện nay của bếp điện từ thường cao gấp 2 đến 3 lần so với các dòng bếp gas truyền thống.

Kén nồi sử dụng

Bếp từ công nghiệp là thiết bị khá kén chọn nồi nấu, xoong, chảo dùng cho bếp điện từ phải có đáy làm bằng vật liệu nhiềm từ hoặc có đáy từ thì mới phát huy được hiệu quả đun nấu của dòng bếp này. Himalaya khuyên bạn nên sử dụng các nồi, xoong, chảo bằng inox, đặc biệt là các dòng nồi inox 430 để mang lại hiệu xuất cao nhất.

Mỗi một loại bếp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và sản phẩm này cũng vậy. Mặc dù giá thành cao nhưng đổi lại hiệu quả nấu nướng nhanh mang lại kết quả công việc cũng tăng cao, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm công sức và thời gian. Vì thế mà bếp từ công nghiệp đang dần dần thay thế bếp gas công nghiệp trong các đơn vị nhà hàng, nhà trường, nhà máy.

Ưu nhược điểm của bếp điện từ công nghiệp công suất lớn

⇒ Sử dụng bếp từ công nghiệp cho trường học

Bếp từ công nghiệp Himalaya có gì khác biệt

Himalaya là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng bếp khác nhau từ bếp điện từ đơn, bếp từ mặt lõm, bếp từ mặt phẳng, bếp từ âu, bếp từ hầm công nghiệp. Bếp điện từ công nghiệp tại Himalaya được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao cho người sử dụng.

Kể một vài ưu điểm của bếp điện từ công nghiệp Himalaya

Tiết kiệm năng lượng

Bếp sẽ tự làm nóng lòng nồi, giảm thoát nhiệt và nâng cao hiệu suất nhiệt tới 80 đến 90% so với các dòng bếp gas.

Thiết kế thông minh

Điều chỉnh thông minh với chip sử lý kỹ thuật số CPU, với chức năng cảnh báo đảm bảo an toàn cho bếp và người sử dụng

Đáng tin cậy

Các dòng sản phẩm của Himalaya đã được kiểm định an toàn, không có mối nguy hiểm tiềm ẩn nào đối bếp

Dễ dàng sử dụng

Được trang bị bộ điều khiển bằng thành gạt cảm biến từ 8 nấc, cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác và có thể hiện giờ nấu bằng những thao tác đơn giản.

Trên đây là các chia sẻ về ưu nhược điểm của sản phẩm, quý khách hãy đọc và tham khảo. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508