Nếu quý khách đã đến các cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả thì cả 10 cơ sở đều lựa chọn sử dụng tủ luộc giò bằng điện hoặc tủ hấp giò công nghiệp để việc hấp giò được nhanh hơn. Bởi sử dụng tủ hấp giò mang đến lại nhiều lợi thế giúp cho các cơ sở kinh doanh có khả năng mang lại hiệu suất cao. Luộc giò, hấp chả, hấp xúc xích đều tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và năng suất vượt trội là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò.
Xem thêm sản phẩm tủ hấp giò chả công nghiệp
Thông số tủ luộc giò bằng điện
– Brand: HIMALAYA
– KT: 710x710x1570 mm
– Vật liệu: Inox 304 hoặc 201
– Điện áp: 220V/380V
– Công suất: 12 kw – Có ngăn hấp giò và các khay hấp chả, xúc xích chuyên dụng
– Cắt, gấp bằng máy thủy lực độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxy hóa
– Bảo hành: 12 tháng
Cấu tạo của tủ luộc giò công nghiệp
+ Đồng hồ báo nhiệt độ ở cánh tủ
+ Chốt khóa cánh cửa tủ được thiết kế 2 nấc đảm bảo an toàn, chắc chắn, giữ nhiệt tốt.
+ Tay cầm chắc tay
+ Bên dưới là 4 chân cố định chắc chắn
+ Có van hạ áp suất thoát hơi nếu áp suất trong tủ quá cao
+ Lỗ cấp nước vào khoang làm nóng tạo hơi
+ Lỗ thoát nước trong khoang chứa hỗ trợ việc vệ sinh
+ Các rãnh để khay được chia với khoảng cách phù hợp
+ Để hấp các loại giò nên để cách khay sao cho khoảng cách hợp với kích thước khoanh giò
+ Bên dưới là khoang làm nóng có thể chứa hệ thống thanh gia nhiệt
+ Phao cấp nước trống tràn tự động
Đặc điểm tủ luộc giò bằng điện
+ Giò là món ăn đã quá quen thuộc đối với người Việt Nam, để có được một khúc giò ngon thì người thợ làm giò phải thực hiện nhiều công đoạn vất vả từ khâu chọn nguyên liệu, gia vị, xay, giã đến luộc giò căn chỉnh nhiệt làm sao để giò chín đều, thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.
+ Hiện nay với công nghệ hiện đại và tiên tiến thì việc làm giò đã trở nên đơn giản, nhanh chóng và chất lượng hơn nhiều so với làm theo phương pháp giò truyền thống. Thậm chí là ngon hơn nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Giờ đây các cơ sở sản xuất giò không còn vất vả vì đã có tủ luộc giò bằng điện với nhiều lợi ích.
Tủ luộc giò bằng điện giúp tiết kiệm thời gian
So sánh tủ luộc giò bằng điện và nồi luộc giờ bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt. Thay vì mất 2 đến 3 tiếng cho quá trình luộc chín giò khi sử dụng nồi luộc truyền thống thì giờ đây bạn chỉ mất khoảng 60 đến 80 phút/mẻ, nhanh gấp 3 lần với tủ hấp giò công nghiệp
Ngoài ra nồi luộc truyền thống cần sử dụng lượng lớn nhiên liệu sử dụng than, củi để đun trong thời gian lâu, rất tốn kém công sức. Tủ hấp giò bằng điện với nguyên lý truyền nhiệt cách thủy, thanh nhiệt hoạt động công suất lớn giúp giò chả chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm điện năng
Năng suất nâng cao, chất lượng giò đảm bảo khi sử dụng tủ luộc giò bằng điện
Tủ hấp giò công nghiệp được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật dạng đứng, nhiệt độ tỏa khắp tủ tạo điều kiện giò chín nhanh và đều. Khoanh hấp thiết kế rộng, phân tầng với lượng khay dạng lỗ đa dạng cho khả năng hấp giò chả nhiều nhất. Năng suất nhỏ nhất của tủ là 20 đến 35kg giò/mẻ với tủ 6 khay, các loại tủ năng suất lớn như tủ 12khay, 24 khay có khả năng hấp chín tới 120kg giò và năng suất vượt trội hơn đối với mẫu tủ hấp đặt theo yêu cầu.
Để luộc chín giò bằng nồi với dung tích lớn cũng như lượng nước thích hợp thì mới đảm bảo cho số lượng giò chín đều, vì thế, việc luộc giò số lượng lớn cũng gặp nhiều hạn chế và khó khăn. Chưa kể đến giò được chín trực tiếp trong nước sôi khó đảm bảo về mặt chất lượng, độ thơm ngon và hương vị. Sử dụng tủ luộc giò công nghiệp giải quyết hoàn toàn những hạn chế trên. Cơ chế hấp cách thủy không chỉ giúp giò chín nhanh, chín đều mà còn đảm bảo được chất dinh dưỡng cao.
An toàn trong quá trình sử dụng tủ luộc giò bằng điện
Để hạn chế việc thất thoát nhiệt ra bên ngoài, phần thân của tủ được thiết kế 2 lớp inox chống nhiệt, ở giữa 2 lớp này còn có thêm một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh vừa giữ nhiệt vừa không làm nóng lớp vỏ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào sẽ không bị bỏng
Tủ luộc giò được thiết kế hệ thống điều khiển thông minh dễ sử dụng, an toàn không xảy ra hiện tượng cháy nổ. Tủ được trang bị có bộ phận van xả áp làm nhiệm vụ cho hơi thoát ra ngoài giúp cân bằng áp suất bên trong tủ, an toàn trong quá trình vận hành.
Với hệ thống van xả nước tự động, quý khách không còn nỗi lo cạn nước gây cháy thanh nhiệt hay cạn nước làm hỏng giò như phương pháp luộc truyền thống.
Tủ luộc giò bằng điện có tính đa năng
Ngoài công dụng là luộc giò, hấp chả, hấp xúc xích thì tủ được sử dụng đa năng để hấp nấu nhiều loại thực phẩm khác như hấp bánh bao, hấp hải sản, hấp rau của quả…nhờ thiết kế 2 dạng khay linh hoạt có chức năng vừa nấu vừa hấp.
Himalaya cung cấp các loại tủ hấp giò bằng điện
Tại Himalaya bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp tới tay khách hàng nên sản phẩm và giá thành đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt, khi mua hàng tại Himalaya khách hàng còn được bảo hành dài hạn 12 tháng, hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu sản phẩm lỗi từ phía sản xuất.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Inox Himalaya
Địa chỉ:
VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Hotline: 0978 108 508
Số máy bàn: 0246 296 1144
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.